Tại Chương trình NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG VÀ LÃNH ĐẠO bạn sẽ học cách kiếm tiền nhiều hơn trong thời gian ngắnđào tạo đội nhóm của mình theo cách tương tự để tăng doanh số đột biến!

 • Bạn có muốn nhận được lợi nhuận tốt hơn sau thời gian và nỗ lực vất vả của mình…
 • Bạn mệt mỏi vì không đạt được những gì bạn thực sự muốn và cảm thấy như bạn cần một sự thúc đẩy hoặc chiến lược đặc biệt để cuối cùng đưa bạn vượt qua “cái hố” để có thu nhập thặng dư và cơ hội liên tục…
 • Có vẻ như tất cả doanh thu đều đặt lên vai bạn mặc dù thực tế là bạn có một đội…
 • Bạn cảm thấy như bạn đang kéo một trọng lượng chết xung quanh hoặc chỉ khi bạn sắp giành được một số chiến thắng, một cái gì đó bí ẩn phá hoại nỗ lực của bạn…
 • Bạn làm việc một mình và cuối cùng đã nhận ra rằng để đạt được mục tiêu thu nhập mà bạn muốn, nó không chỉ đòi hỏi bạn và bạn cần một đội THỰC SỰ…
 • Bạn đã không thể đưa những người xung quanh mình đạt đến mức độ chịu trách nhiệm và cảm giác cấp bách mà bạn có…

SỰ KIỆN NÀY PHÙ HỢP VỚI BẠN NẾU…

 • Bạn cảm thấy như bạn đang thực sự gần gũi và bạn chỉ còn cách thành công thực sự và thu nhập liên tục tăng…
 • Có lẽ bạn đã có một số chiến thắng tốt, nhưng không phải trên cơ sở bền vững mà bạn muốn… Có thể bạn cảm thấy như thu nhập và kết quả của mình đã tăng cao hoặc thậm chí giảm sút…
 • Bạn đã mất đi sự phấn khích và động lực để đạt được mục tiêu của mình… và đôi khi bạn cảm thấy đơn độc trong công việc kinh doanh của mình…

ĐĂNG KÝ NGAY

Tại chương trình Nghệ thuật Bán hàng và Lãnh đạo, bạn sẽ học cách kiếm tiền nhiều hơn trong thời gian ngắn và nắm bắt cách đào tạo đội nhóm biết cách bán hàng.

Bán hàng là nghề có thu nhập cao nhất, nếu bạn chưa đạt được thu nhập mình mong muốn thì phải học kỹ năng bán hàng ngay để có cuộc sống hạnh phúc, giàu có và vui vẻ!

Hãy đối mặt với thực tế: Trò chơi bán hàng đang thay đổi. Chỉ dành cho những người có thể giúp đỡ khách hàng từ trái tim.

Trong suốt 35 năm kinh nghiệm Blair Singer đã giúp cho chủ doanh nghiệp, lãnh đạo các đội nhóm và những người bán hàng tăng doanh số từ 15 đến 85% trong vòng 6 tuần và kiếm được hàng triệu đô la thông qua bán hàng và phát triển đội nhóm… Bạn có muốn trở thành người kế tiếp không?

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

CỐ VẤN 1 : 1

Đây sẽ là một chương trình thú vị nhiều tiếng cười, cường độ cao từ sáng đến tận tối đêm, một số bạn sẽ được tôi cố vấn trực tiếp trên sân khấu để bạn khui ra con người tuyệt vời nhất của bạn.

Và còn nhiều điều tuyệt vời khác bạn sẽ nhận được trong chương trình
------> Nếu bạn muốn có nhiều tiền, giàu có hơn thì bạn hãy đến với chương trình này
 còn nếu bạn không muốn giàu có thì đừng đến.

Lợi ích sau khi tham gia chương trình này

Có thể bạn nghĩ bạn cần nhiều khách hàng hơn nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy rằng bạn có thể kiếm được hàng triệu đôbầy ra ngay trước mặt bạn và chảy vào túi của bạn bằng cách bạn làm chủ chu kỳ bán hàng.

Cách làm chủ từng bước trong chu kỳ bán hàng

Cách để khiến team đội chịu trách nhiệm với từng công đoạn của chu trình bán hàng để bạn có thể tìm thụ động thông qua team đội của bạn suốt đời.

TRÁCH NHIỆM

 Cách vượt qua tất cả phản đối của khách hàng ở bất cứ đâubất cứ thời điểm nào. Tôi biết bạn có thể có rất nhiều rào cản tâm lý, nhiều nỗi sợ hãi, bối rối, nhưng tham gia chương trình này bạn sẽ vượt qua tất cả rào cản, nỗi sợ hãi đó để bạn có khả năng chuyển đổi khách hàng từ nói không sang nói có.
----> Từ đó giúp bạn chốt được nhiều khách hàng hơn trong 1 khoảng thời gian cố định. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách để trong khoảng thời gian ngắn - chỉ vài phút để bạn có thể chuyển đổi tức thì những khách hàng từ chối sang những khách hàng đồng ý mua giúp doanh số của bạn tăng X2, X3 lần trong 1 thời gian ngắn nếu bạn quan tâm thật sự khao khát giàu có.

XỬ LÝ TỪ CHỐI

THUYẾT TRÌNH TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Sử hữu năng lực thuyết trình trước bất cứ khách hàng nào, bất cứ đám đông nào với khả năng truyền cảm hấp dẫn đầy thuyết phục và bạn được thực hành tại chỗ để bạn làm chủ những kỹ năng như vậy. Đây là những bài tập thực hành đặc biệt chỉ trong chương trình này mới được trải nghiệm kỹ thuật như vậy và chỉ với 10 phút trong chương trình bạn có khả năng kiếm được bằng cả số tiền của 6 tháng vừa rồi cộng lại. Đây là chương trình được thiết kế cho bạn nếu hiện nay bạn đang cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống và công việc kinh doanh của mình. 

XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM

Chương trình này được thiết kế không chỉ giúp bạn biết cách bán hàng mà còn giúp bạn xây dựng được đội nhóm kinh doanh vô địch, xuất chúng bán hàng bằng thu nhập nhưng để bạn có thu nhập siêu khủng và siêu thụ động thì bạn cần có 1 team đội bán hàng ngay kể cả khi bạn muốn trở thành một chủ đầu tư thay vì một chủ doanh nghiệp bền vững thì bạn nhất định vẫn phải biết cách xây dựng team đội hùng mạnh. Chương trình này có những phần thực hành để bạn biết cách xây dựng cho bạn một team đội tuyệt vời nhất.

NHỮNG ĐIỀU BẠN ĐƯỢC CHIA SẺ TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Sử dụng các kỹ thuật đầy uy lực mà Robert Kiyosaki và tôi đã tận dụng như một lực đòn bẩy, rất đáng tin cậy và kích hoạt “luật hấp dẫn” với thành quả đạt được từ những khách hàng cùng bắt tay giao thương với bạn!
Bắt Tiếng Nói Nhỏ dừng ngay việc tấn công bạn để giúp bạn có thể đạt được mức thu nhập tối đa đột phá mà bạn chuẩn bị khóa lại.
Thu hút, truyền cảm hứng và dẫn dắt đội ngũ vô địch mà có thể tận dụng kết quả của bạn và kiếm tiền cho bạn – như thế, bạn không phải làm việc quá sức vất vả.
Học hỏi về Nguyên Tắc Hành Xử - điều có thể khiến những người bình thường trở thành một đội nhóm vô địch ở bất cứ nơi nào mọi người bán hàng.
Tạo ra thu nhập trong mọi nền kinh tế, bất cứ lúc nào và có khả năng để bán bất cứ thứ gì, với bất cứ giá trị nào cho bất cứ ai với niềm yêu thích mà không bị ràng buộc bản thân.
10 cách khác nhau để tìm kiếm đúng khách hàng mục tiêu – những người thực sự muốn đưa tiền của họ cho bạn.
Chuyển đổi và chốt bán hàng với nhiều thương vụ hơn để bạn có thể kiếm nhiều tiền trong cùng một khoảng thời gian như bạn đã từng làm trước đây mà không tốn thêm chi phí...… cách thức chỉ thay đổi một con số trong công việc của bạn để có thể tăng gấp 3 thu nhập của bạn.
Đạt được sự tự tin ở mức điểm 10 trong mọi hoàn cảnh và không bao giờ nhát sợ trước bất cứ ai trong giao thương hay bán hàng.
Xử lý từ chối trong mọi lúc và chuyển đổi KHÔNG thành CÓ để giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn.

ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN NẾU

 • Mong muốn có được doanh thu tốt hơn dựa trên thời gian và những những nỗ lực to lớn đã bỏ ra….
 • Đang mệt mỏi vì không đạt được những điều mình thực sự mong muốn và cần một động lực đặc biệt, hoặc chiến lược để vượt qua “nỗi chán chường” để tăng thu nhập và có những cơ hội liên tục….
 • Cảm thấy tất cả doanh số bán hàng không tăng lên mặc dù có cả một đội ngũ
 • Cảm thấy mình là nguồn năng lượng tiêu cực gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh hoặc khi bạn sắp chạm tay đến chiến thắng, có một điều gì bí ẩn phá hoại những nỗ lực của họ…
 • Làm việc một mình và sau cùng nhận ra rằng để đạt mục tiêu thu nhập như mong ước, đòi hỏi bạn cần có một đội ngũ THỰC SỰ…
 • Không có khả năng nâng tầm những người xung quanh lên tầm biết chịu trách nhiệm và có cảm giác cấp bách như bạn đang thấy ….
 • Biết rằng mình đang rất gần và mình là người chiến thắng từ thành công thực thụ và một nguồn thu nhập gia tang liên tục ….
 • Đã có một số thắng lợi, nhưng không được bền vững như bạn mong muốn…. Có thể bạn cảm thấy dường như nguồn thu nhập và kết quả của bạn chững lại hoặc thậm chí giảm xuống…
 • Đã mất niềm hứng thú và động lực hướng tới các mục tiêu… và bạn đôi khi thấy cô đơn trong doanh nghiệp của mình…

Tôi ủng hộ việc để phong cách sống của bạn quyết định thu nhập của bạn … chứ không phải ngược lại. Để tạo ra điều này trong chính cuộc đời của mình, tôi dễ dàng chi tiêu nhiều khoản mười nghìn đôla Mỹ trong một vài năm đầu tiên khi khởi nghiệp để có thể học cách bán hàng, tiếp thị và dẫn dắt đội nhóm từ những người thầy giỏi nhất trên thế giới.
Nhưng đó không phải là chi tiêu … mà thực sự là một khoản đầu tư!!! Một khoản đầu tư cho bạn sự hoàn vốn … và những kỹ năng này đã mang đến cho tôi HÀNG TRIỆU ĐÔLA!

Bây giờ, chương trình này không làm mất nhiều năm, nó thực sự chỉ là chương trình 2 ngày và nó cũng chẳng tốn của bạn hơn nhiều lần mười nghìn đôla. Và, tốt hơn thế, đối với hầu hết học viên, khóa học giúp họ nhân đôi khoản đầu tư của họ trước khi chương trình kết thúc.
Đúng như thế, trước khi chương trình kết thúc, bạn có thể tạo ra nhiều thu nhập ngay chính trong chương trình, hơn hẳn khoản đầu tư bạn phải trả để tham dự chương trình.

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Khi đến chương trình Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh Đạo, bạn sẽ học được những kỹ năng bán hàng và phát triển kinh doanh:

 • Làm thế nào để xử lý bất kỳ tư chối nào, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào để bạn có thể chuyển nhiều NO thành YES và làm thế nào để dạy nó lại cho người khác.
 • Làm chủ bất kỳ cuộc trò chuyện bán hàng nào và hướng đến kết quả mà bạn mong muốn.
 • Quy trình Bán Hàng 7 Bước đã được kiểm chứng cho một hệ thống bán hàng thành công, mà bạn có thể thực hiện ngay trong doanh nghiệp của mình ngay lập tức để nhận được doanh số bán hàng trên cả mong đợi.
 • Làm thế nào để thay đổi chỉ một con số trong hệ thống bán hàng thôi mà đã tạo ra một cú nhảy vọt ngay lập tức trong bán hàng.
 • Công cụ để giúp cho đội ngũ bán hàng của bạn có tinh thần chịu trách nhiệm và hiệu suất công việc cao hơn.
 • Và còn nhiều điều hơn thế nữa ...
LÀM CHỦ CÁC KỸ NĂNG VÀ
CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG CỐT LÕI ...

PHẦN 1

Uyên thông trò chơi bên trong của BÁN HÀNG

Điều sẽ tăng nạp thu nhập của bạn và kích hoạt kỹ năng lãnh đạo để bạn đạt kết quả to lớn.
Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh Đạo là một chương trình mà tự bản thân nó sẽ lái bạn đến việc phát triển kinh doanh và kỹ năng phát triển cá nhân mà bạn cần để thay đổi, không phải thay đổi việc bạn kinh doanh, kiếm tiền mà là giúp bạn khám phá ra con người thực sự của bạn là ai.

 • Tìm ra được bánh lái tiếp theo hay thành tích bên trong bạn, điều bạn biết là ở đó nhưng bạn chưa truy cập vào được.
 • Với bánh lái này, bạn sẽ học được cách dẫn dắt, dạy và truyền cảm hứng cho đội nhóm của mình để đạt được doanh số lớn hơn và thành tích nhóm xuất sắc hơn
 • Bẻ gãy rào cản vô hình đang ngăn cản bạn, không cho bạn gia tăng thành tích của cá nhân và đội nhóm lên một tầm cao mới.
 • Dạy bạn cách để trở thành người luôn thu hút những thương vụ lớn thay vì thường phải đeo bám họ và có được sự hỗ trợ của đồng đội trong quy trình

Có 1 con người lớn lao và tốt hơn nhiều bên trong bạn và bạn biết điều đó!
BÂY GIỜ là lúc để chạm đến chức vô địch bên trong của bạn và tạo một cú hích cho thu nhập và sự thành công trong mọi việc mà bạn đã thiết lập vào trong não bộ của mình.
Hãy nhớ Bán Hàng = Thu Nhập và phần khó khăn nhất trong tất cả lại nằm giữa 2 tai của bạn.

Tại chương trình Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh Đạo, tôi sẽ giúp bạn:

BÍ MẬT CỦA NHỮNG GÌ BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC LẠI Ở TRONG PHẦN THỨ HAI NÀY ...

PHẦN 2

Tham dự Chương trình Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh Đạo để có được nhiều công cụ và kỹ thuật giúp bạn biến đổi cách tiếp cận các thách thức và cơ hội tác động đến bạn, công việc kinh doanh và đội ngũ của bạn, ngày này qua ngày khác.

Quan trọng nhất là khi bạn thực hành và áp dụng những gì bạn học, bạn sẽ tạo ra sự bùng nổ về bán hàng của chính bạn trong khi bạn vẫn còn ở trong chương trình và chuẩn bị để tạo lại nó trong kinh doanh của bạn một thời gian dài sau khi chương trình kết thúc.

HÃY CÙNG XEM MỘT ĐOẠN PHỎNG VẤN
CỦA VTV3 VỚI BLAIR SINGER

Bạn có muốn tiếp tục phát triển bản thân mình và gia tăng doanh số bán hàng lên?

YES! TÔI MUỐN

AI SẼ LÀ NGƯỜI HUẤN LUYỆN BẠN?

NHÀ HUẤN LUYỆN CHUYÊN NGHIỆP 

CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

 • Là một tác giả có nhiều sách bán chạy nhất, một người thầy tốt bụng, những thông điệp độc đáo và phong cách mới lạ của ông đã hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, doanh nhân và những nhà lãnh đạo trên toàn thế giới. Trọng tâm của ông là giúp họ tăng doanh số bán hàng, xây dựng các đội nhóm vô địch và tạo ra sự khác biệt lớn trong ngành của họ.
 • Ông đã làm việc trên phương diện rộng với Singapore Airlines, tất cả các nhãn hiệu L’Oreal trên toàn cầu, các ngân hàng tư nhân và hàng trăm nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cuộc phiêu lưu của ông là cuộc hành trình của một chàng trai bình thường vượt lên trên sự tầm thường để tìm kiếm sự vĩ đại.
 • Ông là nhà sáng lập Học viện đào tạo Blair Singer và hệ thống APEX của Blair Singer, nơi đào tạo và cấp chứng chỉ cho những cá nhân và tổ chức có sự chuyển hóa tốt nhất trên thế giới.

BLAIR SINGER

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

" Đây không chỉ là một sự thay đổi cuộc sống, nó đã là một chuyển đổi trong cuộc sống! Tôi đến đây để tìm một bước đột phá vì tôi đã có một số thách thức trong cuộc sống và những thách thức công việc, và tôi đến đây mong đợi một số thay đổi, một điều tuyệt vời để xảy ra, và tôi đã nhận được tất cả mọi thứ mà tôi đã mong đợi và còn hơn thế nữa."

Willy

Nếu bạn đã sẵn sàng nâng cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới

SALES and LEADERSHIP MASTERY
21-22/05 Năm 2024, tại HÀ NỘI 

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

HÃY CÓ MẶT TRONG  CHƯƠNG TRÌNH

LÀM CHỦ NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG VÀ LÃNH ĐẠO

Để tạo điều kiện cho nhiều người tham dự, bất kể bạn đang ở đâu trong sự nghiệp của mình, chương trình này chỉ cần đầu tư:
CHÚNG TÔI LUÔN CÓ ƯU ĐÃI CHO NHỮNG HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM
00
00
00
00

Days

Hours

Minutes

Seconds

ĐĂNG KÝ NGAY

GIÁ VÉ GỐC
46.980.000 đ
TRỞ THÀNH BẬC THẦY BÁN HÀNG & LÃNH ĐẠO
ThángGiá vé áp dụng
Tháng 04/202427.980.000 vnd
Tháng 05/202429.980.000 vnd
GIÁ VÉ ÁP DỤNG TRƯỚC THÁNG 03/2024
27.980.000 đ

ƯA ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA THEO NHÓM

1. Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO SUCCESS BUSINESS VN

2. Số tài khoản: 26010001131281

3. Ngân Hàng: BIDV Chi nhánh Mỹ Đình

4. Nội dung: Tên + Số điện thoại + SLM
Thông tin tài khoản

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA BLAIR SINGER

NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA
CHƯƠNG TRÌNH TẠI HÀ NỘI

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0981.32.10.10  - 0964.62.73.86 - 0964.622.582 

Email: sb@successbusiness.com.vn

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Kết Nối Với Chúng Tôi

LÀM CHỦ NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG VÀ LÃNH ĐẠO

ĐĂNG KÝ NGAY

Tôi đăng ký và chắc chắn tham gia!*